TMIV

Câu chuyện
phát triển

Là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam được thành lập từ năm 1996, Tokio Marine Việt Nam không ngừng cung cấp những giải pháp bảo vệ an toàn tới khách hàng và cộng đồng xã hội. Trong hành trình suốt hơn hai thập kỷ qua, Tokio Marine Việt Nam đã ngày một phát triển với số lượng nhân viên dưới 10 thành viên từ những ngày đầu thành lập tới một tập thể vững mạnh gồm 150 thành viên, nơi tất cả đều được trao quyền để xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững chắc và mang lại những dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ chất lượng Nhật Bản tốt nhất. 

Câu chuyện phát triển TMIV

tmiv

Thông điệp cảm ơn từ TMIV

TMIV

Thông điệp cảm ơn

Hội tụ là khởi đầu.
Hợp tác là tiến bộ.
Phát triển là hành trình.

 

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể các cá nhân và tổ chức đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình phát triển của mình.

Thông điệp cảm ơn

“Chính sự đồng hành và hỗ trợ từ tập thể cán bộ nhân viên cùng cộng đồng khách hàng, đối tác và xã hội đã làm nên sự lớn mạnh của Tokio Marine Việt Nam như ngày hôm nay.”

Ông Hideaki Maeomote

Tổng giám đốc

KÝ ỨC

TMIV TRONG BẠN

Thời gian thấm thoắt.
25 năm như một chớp mắt, đưa những câu chuyện của ngày hôm qua trở thành kỷ niệm. TMIV hiện lên trong ký ức của những khách hàng và đối tác thân thiết thật sống động. Giản dị và chân thành. Thẳng thắn và nồng nhiệt…Ký ức đẹp tươi kiến tạo tương lai tươi sáng.
01

Hoàng Thị Thủy

Nomura Fotranco

Mình gắn bó cùng TMIV từ ngày Công ty có tên là Công ty liên doanh bảo hiểm quốc tế Việt Nam. Những năm đầu, TMIV còn cử cả các nhân viên phía nam, những người có nhiều kinh nghiệm bay ra để khảo sát, tham gia góp ý kiến cho công ty phần nào còn rủi ro, nguy hiểm…

Những kỷ niệm đó mình không thể quên được, đến hiện tại cũng vậy, mặc dù các nhân viên chăm sóc khách hàng có sự thay đổi nhưng bản chất của những nhân viên TMIV không hề thay đổi mà ngày càng làm việc tốt hơn...

icon-circle
02

Nguyễn Thị Xuân

Isuzu Vietnam

Giờ ngồi đây, thấy rất nhẹ nhàng và biết ơn. Vì may quá, Công ty mình đã chọn đúng đổi tác bảo hiểm.

Các anh chị TMIV chăm sóc khách hàng rất dễ thương luôn. Luôn nghĩ cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng hết mình!!"

icon-circle
03

Đỗ Thị Hồng

Furukawa Automotive Part

Thân gửi TMIV,

Đó là vào những ngày bận rộn nhất trong những ngày cuối của năm 2020. Hoạt động vận chuyển hàng hóa của chúng tôi bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh covid 19...

Khi liên lạc đến Anh chị trong TOKIO MARINE VN, tôi được từng bước hướng dẫn cụ thể, liên lạc từng qui trình cho đến khi kết thúc. Đặc biệt qua những cuộc trao đổi qua điện thoại hay email để giải đáp những thắc mắc, tôi thấy được sự ấp ám qua lời nói, sự nhẹ nhàng tinh tế của anh chị hướng dẫn...

Bằng sự vô hình nào đó,  tôi xin phép được đặt tên cho những cuộc trao đổi ấy là “Tin Tưởng”. Tôi tin tưởng tuyệt đối cách làm việc của Anh-Chị và Quí công ty. 

icon-circle
04

Nguyễn Thị Trâm Anh

Toyota Motor Viet Nam

"Công ty tôi là một trong những khách hàng thân thiết và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà TMIV cung cấp.
...Tôi còn nhớ lần thứ 2 Công ty tôi xảy ra sự cố bảo hiểm, chuyên viên tư vấn của TMIV đã liên hệ để hướng dẫn trực tiếp và đến rất nhanh. Việc trao đổi trực tiếp rất hiệu quả, và giúp tôi giải quyết nhiều vấn đề. Tôi khá ngạc nhiên với dịch vụ nhanh chóng...…

25 năm một chặng đường. Chúc TMIV sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa, đem đến nhiều sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng!"

icon-circle
05

Đỗ Thị Bích Liên

Sakura Hong Ming

“A GOOD COMPANY IN VIETNAM”
 Sau gần 10 năm cùng nhau hợp tác, TMIV đã tạo dấu ấn đặc biệt đối với công ty chúng tôi; giúp cho công ty và bản thân người lao động như tôi cảm nhận được sự “An toàn, nhanh chóng, nhiệt tình, và rất chuyên nghiệp”-những điều mà khách hàng luôn tìm kiếm ở một công ty bảo hiểm. Do đó, chúng tôi luôn an tâm đặt trọn niềm tin đồng hành cùng TMIV trong chặng đường phát triển sắp tới.

Over 1 decade in collaboration, TMIV has made a remarkable impression on our company; supporting our company and employees like me feel the "safety, speed, professionalism" in your service - things are always expected from an insurer. As a result, we are always fully trusted in TMIV and happy to go with you in our upcoming chapters".

icon-circle
06

Hoàng Thị Thu

Ashahi Denso Vietnam

Ký ức TMIV trong tôi là cách thức làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Trong suốt 15 năm qua, TMIV đã luôn đồng hành cùng ADV và là nhà bảo hiểm chất lượng Nhật Bản duy nhất mà chúng tôi lựa chọn.
Cảm ơn TMIV đã cung cấp các giải pháp dịch vụ an toàn tối ưu cho chúng tôi. 

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của TMIV, chúng tôi xin kính chúc quý công ty ngày càng lớn mạnh và luôn đồng hành cùng Asahi Denso Việt Nam.

icon-circle
07

Ngô Thị Xuân Thủy

Toyota Nankai Hai Phong

Có lẽ khi nói đến bảo hiểm, điều đầu tiên người dân Việt Nam nghĩ đến có lẽ là hai chữ “lừa đảo”. Trước đây, bản thân tôi cũng đã nghĩ như vậy.
Những lời giới thiệu có cánh của nhân viên tư vấn cùng những thuật ngữ khó hiểu trong hợp đồng thường làm cho người Việt Nam e ngại khi quyết định có nên tham gia bảo hiểm hay không.
Nhưng kể từ khi biết đến và được sử dụng dịch vụ của Tokio Marine, tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình...
icon-circle
08

Tôn Thị Như Nga

Konoike Vinatran Logistics

... Người ta hay bảo rằng "Nhân viên là bộ mặt công ty". Điều đó thật đúng với TMIV. Các bạn đã tạo ra một đội ngũ nhân viên thật xuất sắc. 

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm TMIV, tôi kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và là con tàu chở đầy ắp niềm tin đến với mọi người...

icon-circle
09

Nguyễn Ngọc Hà

NH Quang & Associate

Mến chào TMIV,
Là một luật sư của Văn phòng luật sư NHQuang&Cộng sự, tôi rất vui khi biết đến chương trình “Ký ức TMIV trong tôi”.
 Khi nhìn lại quãng thời gian làm việc cùng các anh, chị và các bạn bên TMIV, thật sự trong tôi có rất nhiều cảm xúc
 Trong công việc, những thành viên của TMIV luôn cầu thị, sáng tạo, linh hoạt và đi đến tận cùng của những vấn đề còn vướng mắc. Trước tinh thần làm việc này của TMIV, tôi và những luật sư khác của NHQuang&Cộng sự không ngừng phấn đấu nâng cao năng lực và làm việc hết mình để song hành cùng với các anh, chị, các bạn bước tiếp trên những chặng đường thử thách và chinh phục.
icon-circle
10

Vũ Thị Bích Liên

JFE SHOJI  Haiphong

Trong bốn năm qua, từ những sự việc đã xảy ra mình càng cảm thấy trân quý hơn sự có mặt của bảo hiểm TMIV đối với doanh nghiệp mình. Đó không chỉ đơn thuần là sự sẻ chia về giá trị vật chất, mà còn có cả những tình cảm, những giá trị về tinh thần nhằm giúp cho mọi người vượt qua được những khó khăn không lường trước trong cuộc sống.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, mình xin chúc cho Công ty TNHH Bảo hiểm Tokio Marine Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa để đem lại niềm tin yêu, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng trong nước nói chung và khách hàng quốc tế nói riêng !!!

icon-circle
11

Trần Thị Thu Trang

Y-Tec Vietnam

TẬN TÂM-CHÂN THÀNH-CHẠM ĐẾN TRÁI TIM 
Đấy là 3 từ mà từ bản thân tôi nhận thấy trong suốt quá trình hợp tác cùng TMIV.
icon-circle
12

Nguyễn Thị Hằng

Panasonic Vietnam Co., Ltd

Tôi là Hằng đã tham gia bảo hiểm tự nguyện của công ty được 5 năm, tôi không chỉ mua cho mình mà còn mua cho cả người thân trong gia đình.
Hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người về cảm nhận của bản thân sau khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm dành cho NLĐ Panasonic. 

 Tôi thực sự rất vui và thầm cảm ơn Panasonic đã tìm cho người lao động như tôi một dịch vụ bảo hiểm bảo vệ sức khỏe tốt cho bản thân và gia đình. 
Nhờ gói bảo hiểm này, ôi có thể chọn cho con mình những dịch vụ bảo hiểm tốt để có thể chăm sóc sức khỏe tốt cho con trai khi cháu ốm hoặc nằm viện...

icon-circle
13

Nguyễn Thị Nhật Anh

Công ty TNHH KTC (Hà Nội)

Công ty tôi hợp tác với TMIV đến nay đã được gần 10 năm, còn cá nhân tôi làm việc với TMIV được 3 năm nhưng tôi có khá nhiều ấn tượng với TMIV.
Cuối năm 2019, công ty chúng tôi sảy ra 1 vụ trộm cắp tài sản. Rất nhanh chóng trong ngày hôm sau TMIV đã cử nhân viên xuống làm việc và hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình. Tuy không tìm ra thủ phạm nhưng TMIV đã giúp công ty tôi nhận được 1 khoản bồi thường. Với thái độ làm việc của TMIV, tôi cảm nhận rất rõ sự nhiệt tình và có trách nhiệm của đội ngũ nhân viên TMIV...
icon-circle
14

Nguyễn Thị Nam

Horiba Vietnam

Chúng tôi là khách hàng của TMIV từ 2011. Tôi vẫn còn nhớ những kỷ niệm ấn tượng nhất trong chuyến thăm đầu tiên tới văn phòng công ty TMIV. Văn phòng các bạn thật xinh xắn với quầy lễ tân rộng rãi, những tấm thảm vuông vức, khu làm việc khá sinh động với những tấm vách ngăn bàn, căn phòng họp với những chiếc ghế thoải mái, và đặc biệt là sự hiếu khách của hai bác quản lý người Nhật...
icon-circle
15

Vũ Thị Kim Chi

Insmart 

TMIV with me is still a good memory!

I used to work at TMIV for nearly 15 years, it is like the second family. Whenver think of it, it is just like the story of yesterday.

I don’t know what others remember about a Company, but with me, it was my first Japanese boss, who was like my father. My boss trusted me! It was the foundation for any employee for his/her career...

icon-circle
16

Trần Thị Thủy

Công ty TNHHCN Broad Bright Sakura VN

 Với đội ngũ nhân viên năng động và tư vấn nhiệt tình có trách nhiệm cộng với chính sách đãi ngộ và tuân thủ pháp luật của công ty Tokio marine là những lý do mà công ty chúng tôi đã hợp tác với quý công ty hơn 10 năm vừa qua về sản phẩm bảo hiểm tai nạn 24/7 và bảo hiểm cháy nổ. 

Công ty Tokio marine  thường xuyên cập nhật và gửi những thông tin cảnh báo rất hữu ích để phòng ngừa ở mức thấp nhất khi có thiệt hại xẩy ra liên quan đến thiên tai, tai nạn.
 Nhân dịp này công ty chúng tôi xin bầy tỏ lòng tri ân vì đã giúp đỡ và hợp tác có hiệu quả trong thời gian qua.

icon-circle
17

Vũ Thị Lan Anh

Aon Vietnam

Dù đang trong giai đoạn nghỉ phép hay cao điểm, các bạn vẫn chưa hề từ chối bất kỳ yêu cầu làm gấp của Aon và điều đó làm tôi cảm nhận được cách làm việc “có tâm” trong định hướng phát triển của công ty.
 
...Cám ơn TMV đã cùng đồng hành với tôi, với Aon trong suốt thời gian hơn 10 năm tôi làm cho Aon. Mong các bạn vẫn giữ vững được sự chuyên nghiệp và ổn định trong cách làm việc, đem lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng như hiện tại.
icon-circle
18

Đỗ Thu Hằng

Marsh Vietnam

Đối với tôi, TMIV luôn là đối tác tin cậy, luôn cung cấp những sự hỗ trợ tốt nhất để mang lại những giải pháp toàn diện tới khách hàng, đặc biệt là khối doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhật Bản.
icon-circle
19

Phan Thị Hồng

Willis Towers Watson

Ký ức về Tokio Marine trong tôi là ký ức về Phòng Bồi Thường của các bạn, nơi có những người Chị làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp và sẵn lòng vì khách hàng.
Mỗi lần gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường cho Tokio Marine, tôi luôn yên tâm vì các chị luôn đảm bảo đúng quy trình, thậm chí còn nhanh chóng hơn những gì tôi kỳ vọng. 
Và tôi cũng học hỏi ở các chị rất nhiều đức tính và tinh thần làm việc tích cực...
icon-circle
20

Nguyễn Văn Được

Panasonic Insurance Vietnam

Tôi thật may mắn khi có cơ hội làm việc cùng với TMIV từ năm 2013 khi mà Công ty TNHH Panasonic Insurance Service được thành lập. 

Ấn tượng đầu tiên của tôi là thời gian bắt đầu 1 tuần đào tạo tại công ty về kiến thức bảo hiểm. Đó là việc mọi người luôn luôn nở nụ cười, chào đón tôi một cách vui vẻ, làm cho tôi không còn cảm thấy xa lạ tại mội trường mới, điều mà tôi không có được khi đến đào tạo tại các công ty khác. 
 
Với tôi, TMIV trên cả mối quan hệ đối tác! Đó là tình bạn! 

Chúc mừng TMIV sinh nhật tuổi 25!

icon-circle
21

Trần Thị Kim Nhung

Toto Vietnam

Về kỷ niệm với TMIV, chắc sẽ là những cảm nhận về những con người TMIV: 

Họ là những người biết nghĩ cho khách hàng: Chị nên làm như thế này, thế kía...
Họ là những người nhiệt tình: Bất kể nửa đêm hoặc ngày nghỉ đều luôn hỗ trợ kịp thời...

25 năm phát triển và trưởng thành, chúc cho TMIV sẽ còn nhiều 25 năm nữa trên thị trường và lãnh thổ Việt Nam để cùng đồng hành và đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

icon-circle
22

Lê Thành

Showa Saigon

CÔNG TY BẢO HIỂM”! đối với tôi mà nói, gần 20 năm làm việc và học tập, tôi chưa bao giờ có niềm tin vào những nơi này vì nhiều bất cập. 

Nhưng tôi đã có một cái nhìn nhận khác kể từ khi có dịp tìm hiểu về TMIV...

Cho tới hiện tại, đã hơn 10 năm, tôi và công ty chúng tôi vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào không tốt về dịch vụ bảo hiểm từ TMIV mang lại.
Tôi mong rằng TMIV sẽ giữ vững niền tin này không phải với cá nhân tôi mà với tấc cả mọi người, mọi khách hàng mà TMIV đang và sẽ phục vụ.

icon-circle
23

Vũ Thị Nhung

Hokuyo Precision

“Tâm ở đâu, thành công ở đó!”
Đó là câu nói mà tôi thấy phù hợp nhất khi nghĩ tới TMIV.

Tôi tin rằng, với những nhân sự tuyệt vời và phương hướng hoạt động có tâm có tầm như vậy, TMIV sẽ còn rất phát triển trong tương lai! 

icon-circle
24

Đặng Thị Ánh Ngọc

Yusen Logistics Viet Nam - HCMC

9 năm là khoảng thời gian làm việc tại  Yusen Logistics  cũng là khoảng thời gian tôi có cơ hội được hợp tác & làm việc với TMIV. 
Chín năm chưa phải là dài nhưng cũng đủ để cảm nhận được sự trưởng thành, lớn mạnh, tận tụy và chuyên nghiệp của một Công ty Bảo hiểm với chất lượng Nhật Bản 

Ký ức tốt đẹp về đội ngũ nhân viên của TMIV trong tôi vẫn còn nguyên vẹn từ những năm đầu hợp tác và làm việc với TMIV cho đến nay- Đó là một đội ngũ nhân viên không chỉ có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn mà toát lên ở họ còn là sự nhiệt huyết, chân thành tận tụy, chỉn chu, cẩn trọng và chuyên nghiệp.

icon-circle
25

Đoàn Vọng Trường Xuân

Toyota Motor Vietnam

Chân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của các anh chị TMIV và đặc biệt là các anh chị phòng MKT, phòng CLM đã sát cánh cùng TMV trong suốt thời gian qua. Nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhất với thời gian có phần eo hẹp, các anh chị cũng không quan ngại những giờ làm thêm đến tận tối muộn để hoàn thành công việc.
icon-circle
tmiv

TM CARE

Chương trình bảo hiểm dành cho nhân viên

1. tm care - giới thiệu chung
TM Care là một chương trình bảo hiểm trực tuyến có thể hỗ trợ bạn đơn giản hóa quy trình đăng ký bảo hiểm. Bạn có thể lựa chọn cho mình và người thân nhiều loại hình sản phẩm với các gói bảo hiểm đa dạng cùng mức ưu đãi đặc biệt, và thanh toán trực tuyến một cách thuận tiện nhất.
 
Bảo hiểm TM Care
icon-bhsk
Bảo hiểm sức khỏe
icon-tainan
Bảo hiểm Tai nạn con người
icon-trachnhiem
Bảo Hiểm Trách nhiệm dân sự cho chủ xe cơ giới (ô tô/xe máy).
icon-bhsk
Bảo hiểm Trách nhiệm hộ gia đình
2. TM CARE – LỢI ÍCH NỔI BẬT
mức phí hấp dẫn
  • Bạn có thể tận hướng mức chiết khấu dành cho nhóm
Gói bảo hiểm có thể tự thiết kế
  • Gói bảo hiểm đa dạng với nhiều mức phí khác nhau phù hợp với đúng nhu cầu của bạn.
  • Bạn cũng có thể tự thiết kế gói bảo hiểm bằng cách thêm vào các quyền lợi tùy chọn.
Giao dịch dễ dàng:
  • Đăng ký trực tuyến: Quy trình mua hàng nhanh chóng qua điện thoại thông minh với giao diện người dùng đơn giản
  • Thanh toán không dùng tiền mặt: Thanh toán trong nháy mắt qua nhiều kênh thanh toán điện tử.
3. TM CARE
chương trình QUÀ TẶNG TRI ÂN – 25 NĂM ĐỒNG HÀNH
100% Quay là trúng
& nhận quà liền tay
Giải thưởng hấp dẫn
lên tới 2 triệu đồng
Chương trình

vòng quay may mắn online

Thời gian

8/10/2021 - 31/12/2021

Đối tượng

1000 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trong chương trình TM Care.

Mobile Gift
E-voucher
2,000,000

10 giải nhất

Mobile Gift E-voucher
trị giá 2,000,000 VND

Mobile Gift
E-voucher
1,000,000VND
20 giải nhì

Mobile Gift E-voucher
trị giá 1,000,000 VND

Mobile Gift
E-voucher
1,000,000VND
970 giải ba

Mobile Gift E-voucher
trị giá 50,000 VND

Cách thức:
 

01

Mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến

02

Nhận mã tham dự vòng quay may mắn online qua sms

03

Tham gia chơi và nhận kết quả trực tuyến ngay lập tức tại
tm25.tokiomarineonline.com.vn

04

Nhận mã quà tặng e-voucher qua sms

05

Sử dụng mã quà tặng để sử dụng dịch vụ yêu thích tại hơn 200 thương hiệu tại hơn 3000 địa điểm toàn quốc

Nội dung chi tiết chương trình:
Xem brochure và video

Liên hệ với TMIV để tìm hiểu chi tiết về TM CARE

Hotline: 0888336515 Website: www.tokiomarine.com.vn
Scroll to top